Năm 2024 : 3.070
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý trường học VNEDU và các phần mềm hỗ trợ giảng dạy

Chiều ngày 11/9/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn phối hợp với VNPT Yên Bái tổ chức tập huấn trực tuyến việc sử dụng phần mềm quản lý trường học VNEDU và các phần mềm hỗ trợ giảng dạy cho CBQL, giáo viên 03 trường học triển khai điểm về chuyển đổi số trong huyện

Triển khai Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 20/4/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Văn Chấn về thực hiện chuyển đổi số huyện Văn Chấn năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Chấn phối hợp với VNPT Yên Bái tổ chức tập huấn trực tuyến việc sử dụng phần mềm quản lý trường học VNEDU và các phần mềm hỗ trợ giảng dạy cho CBQL, giáo viên 03 trường học triển khai điểm về chuyển đổi số trong huyện là PTDTNT THCS huyện Văn Chấn, THCS Sơn Thịnh, TH và THCS Liên Sơn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thành lập 03 tổ công tác do 03 lãnh đạo làm tổ trường trực tiếp tham dự tại các điểm cầu để chỉ đạo, phối hợp hướng dẫn triển khai buổi tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo dự và chỉ đạo tại điểm cầu trường PTDTNT THCS huyện Văn Chấn

Qua buổi tập huấn, CBQL, giáo viên các đơn vị trường PTDTNT THCS huyện Văn Chấn, THCS Sơn Thịnh, TH và THCS Liên Sơn đã được tập huấn, hướng dẫn việc quản lý và nâng cao sử dụng thành thạo phần mềm quản lý nhà trường (VNEDU), hỗ trợ giảng dạy của lãnh đạo, giáo viên theo Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 20/4/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Văn Chấn về thực hiện chuyển đổi số huyện Văn Chấn năm 2022.

Điểm cầu trường PTDTNT THCS huyện Văn Chấn

Điểm cầu trường TH và THCS Liên Sơn