Năm 2022 : 2.393

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TH&THCS THƯỢNG BẰNG LA

Thực hiện Quyết định số 1677/QĐ-UBND ngày 09/8/2021 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Yên Bái Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2021 - 2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Yên Bái;

Vào hồi 7 giờ 30 phút, ngày 26 tháng 5 năm 2022 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thượng Bằng La tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh.

Tới dự có đồng chí Hoàng Xuân Dương - P Bí thư Đảng ủy xã Thượng Bằng La, Đoàn TNCS HCM xã Thượng Bằng La và lãnh đạo đại diện công ty TNHH Nippon Zoki, lãnh đạo Thôn Trung Tâm, trạm y tế Thượng Bằng La, Ban đại diện CMHS cùng 100% các đồng chí giáo viên, học sinh nhà trường.

Trong lễ tổng kết đồng chí Hoàng Thị Hải Hà – Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết năm học 2021-2022; đồng chí: Ngô Văn Thành – Phó Hiệu trưởng đã thông qua các quyết định thi đua khen thưởng cho các tập thể lớp đạt lớp xuất sắc, lớp tiên tiến và tuyên dương các em học sinh đoạt giải các cấp năm học 2021-2022.

Trong lễ tổng kết đồng chí Hoàng Xuân Dương - P Bí thư Đảng ủy xã Thượng Bằng La đã phát biểu chúc mừng thành tích của nhà trường và tặng 23 học sinh và 07 giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Cùng trong lễ tổng kết công ty TNHH Nippon Zoki Việt Nam - Chi nhánh Yên Bái tặng 55 xuất quà trị giá mỗi xuất quà 01 triệu đồng cho 55 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cuối Lễ tổng kết đồng chí Đặng Anh Phương – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên – học sinh lên cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Thượng Bằng La cùng lãnh đạo công ty TNHH Nippon Zoki, lãnh đạo Thôn Trung Tâm, trạm y tế Thượng Bằng La, Ban đại diện CMHS đã quan tâm, chỉ đạo, động viên cán bộ - giáo viên – nhân viên – học sinh năm học 2021-2022. Đồng chí cũng xin nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí đại biểu để phấn đấu, phát huy trong những năm học tiếp theo.

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 kết thúc vào hồi 10 giờ 30 phút cùng ngày./.

Tác giả: Trường TH & THCS Thượng Bằng La